Profile
Join date: May 5, 2022
About

Đánh giá Laptop Acer Aspire 3 A315-57G-32QP: Cấu hình mạnh mẽ cân mọi tác vụ một cách nhanh chóng


Laptop Acer Aspire 3 A315-57G-32QP là một dòng laptop tầm trung được nâng cấp đầy mạnh mẽ vượt trội rất nhiều về cấu hình máy, được trang bị chip intel core i5 thế hệ 10, cùng với card đồ họa rời, tạo nên một sản phẩm có sức mạnh ổn định, đáp ứng được mượt mà các nhu cầu việc, học tập, giải trí hàng ngày một cách tốt nhất.


Thiết kế Laptop Acer Aspire 3 A315-57G-32QP trẻ trung năng động nhưng không kém phần mạnh mẽ, thu hút


Laptop Acer Aspire 3 A315-57G-32QP có thiết kế vô cùng chắc chắn, đường nét được hoàn thiện rất tỉ mỉ, được phủ nhựa hoàn toàn nhưng cảm giác khi cầm con máy này trên tay thì lại rất chắc chắn không, trơn trượt.


Laptop Acer chính hãng chất lượng: https://www.techz.vn/143-322-6-top-laptop-acer-chat-luong-tot-gia-re-tai-di-dong-viet-ylt555386.html


Tuy có thiết kế khá đơn giản, nhưng vẫn có nét rất hiện đại trẻ trung, với tông màu đen đầy mạnh mẽ cuốn hút, những đường vát bo xung quanh máy vô cùng tinh tế tạo nên một sự thu hút khó diễn tả khi nhìn vào chiếc máy này.


Với thiết kế khá nhỏ gọn với màn hình 15.6inch nặng chỉ khoảng 1.7kg thì con máy này có thể dễ dàng mang theo di chuyển mà không hề cảm thấy quá nặng nề.


Màn hình lớn với thiết kế tràn viền siêu mỏng


Laptop Acer Aspire 3 A315-57G-32QP đã gây ra một sự bất ngờ về hình ảnh hiển thị vô cùng tốt so với mức giá. Máy được trang bị một màn hình lớn có kích thước 15.6 inch cùng với viền màn hình siêu mỏng, tạo ra một không gian hiển thị vô cùng rộng rãi. Nhà Acer còn trang bị cho dòng Aspire 3 này một lớp phủ giúp chống chói ánh sáng Anti-Glare và ngăn chặn ánh sáng xanh Blue light giúp bảo vệ thị giác của người dùng và đảm bảo hình ảnh của chiếc máy này khi hiển thị ngoài trời ánh sáng mạnh vẫn luôn tốt.


Laptop Acer văn phòng Di Động Việt bán chạy nhất


Hiệu năng đầy mạnh mẽ cân được mọi tác vụ cần thiết phục vụ công việc, học tập, giải trí hàng ngày


Sức mạnh của Laptop Acer Aspire 3 A315-57G-32QP đã được nâng cấp lên khi được trang bị bộ vi xử lý con chip Intel Core i5 1035G1, thế hệ thứ 10, với 4 nhân 8 luồng đầy mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng máy khi sử dụng.


Đảm bảo các công việc, học tập, giải trí đều được xử lý một cách trơn tru và mượt mà. Con máy này còn có thể chạy được các ứng dụng đồ họa một cách tốt nhất nhờ vào card đồ họa rời GeForce MX330 2GB, giúp các công việc chỉnh sửa ảnh, video, dựng hình 3D hay chơi game có đồ họa vừa đều có thể được xử lý gọn gàng.


Thương hiệu Laptop Acer của nước nào? Máy nào đáng mua? <<< Tìm hiểu ngay


Ngoài ra máy còn có 8GB RAM và 512GB SSD giúp xử lý đa nhiệm, nhanh chóng, mượt mà, sao chép dữ liệu lớn và khởi động nguồn siêu nhanh, không gian lưu trữ lớn đủ để thoải mái sử dụng.


Một vài đặc điểm nổi bật khác: Thời lượng pin ổn, bàn phím Fullsize thoải mái


Thời lượng pin của Laptop Acer Aspire 3 A315-57G-32QP khá ổn dù gánh trên mình màn hình 15.6 inch, thời gian sử dụng vẫn đủ để hoàn thành công việc, thời lượng pin có thể đạt được khi xem video full hd với mức sáng 50%, cùng tai nghe với mức âm lượng 50, phát đi phát lại thì thời lượng kéo dài được hơn 4 tiếng.


Máy được trang bị bàn phím có kích thước fullsize khá thoải mái, hành trình phím sâu, cảm giác gõ khá êm tay, layout thiết kế quen thuộc, nên khi sử dụng trong thời gian dài cũng không cảm thấy mỏi và đau tay.


Acer Aspire được trang bị kết nối wifi chuẩn 802.11ac, giúp tăng cường tốc độ internet, đảm bảo người dùng có thể sử dụng mạng một cách mượt mà.


Có nên mua Laptop Acer Aspire 3 A315-57G-32QP ở thời điểm này không?


Nếu bạn đang tìm kiếm một con laptop có cấu hình đủ mạnh để phục vụ các công việc, học tập hàng ngày, chiến thêm vài con game vừa, chỉnh sửa hình ảnh, video nhẹ nhàng phục vụ cho công việc, mà lại ở mức giá ở tầm trung. Thì Laptop Acer Aspire 3 A315-57G-32QP là một lựa chọn phù hợp bạn có thể cân nhắc tham khảo khi mua.

laptop.acer20222+2
More actions