Profile
Join date: May 3, 2022
About

Đánh giá iPhone 6s: Thiết kế cao cấp hoàn thiện từ chất liệu mới đầy bền bỉ


iPhone 6s một chiếc điện thoại với thiết kế tính tế hoàn thiện từ kim loại cao cấp, kết hợp cùng màn hình Retina đầy sắc nét, camera đem đến trải nghiệm hình ảnh khá ấn tượng, ngoài ra con máy này còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như công nghệ cham 3D, cảm ứng vân tay thế hệ ID2, một dòng mày khá được yêu thích tại thời điểm ra mắt, hãy cùng đánh giá cụ thể dòng máy này xem nhé.


Thiết kế iPhone 6s đầy bền bỉ với chất liệu hoàn thiện mới


Nhìn về thiết kế tổng thể thì iPhone 6s là một trong những chiếc máy được đánh giá đẹp nhất tại thời điểm mới ra mắt và đây cũng là dòng máy đã được nhà Táo mang những công nghệ tiến tiến nhất của mình vào chiếc điện thoại này.


Giải đáp ngay mua iPhone SE 2022 ở đâu


Cải tiến lớn nhắc đến đầu tiên chính là chất liệu của con máy này được làm từ nhôm series 7000. Đây là một trong những vật liệu hay sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo xe hơi, nó có một độ bền cứng lớn hơn rất nhiều với hợp kim nhôm thường. Điều này đảm bảo rằng bệnh máy bị cong như những dòng trước sẽ không thể xuất hiện.


Cân nặng cho tổng thể thiết kế có phần nặng hơn dòng trước với trọng lượng khoảng 143g, đem lại một cảm giác cầm tay khá đầm, việc thay đổi trong trọng lượng máy là do đã được trang bị thêm màn hình hiển thị 3D mới, màn hình hiển thị được sử dụng cho máy đã có cân nặng 12 gram, chiều dài và bề rộng có dài hơn, rộng hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm.


Màn hình có màu sắc chuẩn, chân thật


iPhone 6s đã được Apple trang bị cho màn hình LCD 4,7 inch cùng với độ phân giải 750x1334px, không có gì thay đổi so với dòng trước. Số điểm màn hình cung cấp tầm 326ppi, một con số đủ chuẩn để có thể hiện màu sắc khá mịn và rõ nét.


Độ sáng đạt được 550 nits, các tùy chỉnh độ sáng hoạt động rất tốt, có sự cân bằng màu sắc khá tuyệt vời, nhỉnh hơn phiên bản tiền nhiệm một chút. Nhiệt độ màu của máy rơi vào khoảng tầm 7150K đem đến một trải nghiệm màu sắc trên con máy này vô cùng tốt. Hình ảnh được hiển thị khi xem phim lướt web chơi game đều có cảm giác chân thật, sống động.


iPhone SE 2022 giá rẽ tại https://www.metooo.io/e/iphone-se-2022-gia-re-ra-mat-con-chip-ngang-iphone-13


Hiệu năng ổn định


iPhone 6s được trang bị bộ vi xử lý với con chip Apple A9 đem đến một hiệu năng tương đối tốt hoạt động ổn định, không bị giật lag máy khi sử dụng lâu. Nhìn chung hiệu năng không có gì nổi bật, đủ đáp ứng các nhu cầu tác vụ hàng ngày một cách mượt mà.


Camera được nâng cấp thêm tính năng mới


Camera của iPhone 6s đã được nâng cấp lên 12MP, có thêm tính năng mới là Live Photos, khi chụp ảnh vào ban đêm thì sẽ cho ra hình ảnh có độ chi tiết khá cao, ảnh sắc nét hơn rất nhiều, chất ảnh và màu sắc thì không có gì thay đổi so với camera 8MP. Nhìn chung camera của con máy này cho ra chất lượng ảnh khá tươi và đẹp, đặc biệt là khi chụp ảnh đêm điều kiện thiếu sáng thì ảnh cũng rất nét.


Dung lượng pin không lớn nhưng thời lượng sử dụng vẫn khá dài


iPhone 6s được trang bị viên pin 1.715 mAh, có dung lượng ít hơn so với những dòng khác, nhưng thời lượng sử dụng pin thì ngang bằng nhau, pin máy khi sử dụng ở môi trường wifi bình thường thì có thể sử dụng từ sáng đến chiều tan tầm thì sẽ còn khoảng từ 40% trở xuống, nếu tiếp tục đem con máy này đi chơi tiếp cho buổi tối, thì thực sự không nên, bạn cần có thao tác sạc pin trước khi đi nhé, tầm 3h tiếng là lại đầy pin xài thả ga rồi.


Giải đáp Có nên mua iPhone SE 3 ở thời điểm hiện tại không


Liệu có nên mua iPhone 6s hay không?


Tại thời điểm ra mắt con máy iPhone 6s này đã được đánh giá khá ổn khi có nhiều sự thay đổi về thiết kế, chất liệu, độ bền bỉ khá vượt trội, trang bị công nghệ mới, hiệu năng ổn định, nhìn chung mọi thứ đều đã được thay đổi vượt trội hơn so với những dòng tiền nhiệm, nên mua con máy này để có thể trải nghiệm thêm về những điều thú vị ở trong nó.

tanphanthanh95+23
More actions